Hồ Thị Bích Trâm

Các bác sĩ ở phòng khám rất nhiệt tình, cư xử lịch sự, giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng chi tiết. Phòng khám phục vụ bện nhân rất tốt.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Hải Yến đã mổ mắt & khám mắt cho tôi.

—  

Ca sĩ Vũ Cát Tường

Kính gửi lời cảm ơn chân thành đến TS. BS Trần Hải Yến và Hai Yen Eye Care vì đã đồng hành cùng Tường để Tường có được đôi mắt sáng.

Con cảm ơn cô Yến rất nhiều ạ!

—  

Thư cảm ơn - Trường mầm non Phát Triển Châu Á

Chân thành cảm ơn Hai Yen Eye Care đã tổ chức một buổi tầm soát thị lực cho các Bé học sinh và Cán bộ - Giáo Viên Công Nhân Viên nhà trường bằng giải pháp mới, chúng tôi nhận thấy nếu được phát hiện sớm sẽ là mục tiêu quan trọng nhất cho mắt.

Chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của Hai Yen Eye Care để đem lại cho thế hệ măng non có đôi mắt sáng khỏe.

Một lần nữa chúng tôi trân trọng cảm ơn, kính chúc quý bác sĩ và chuyên viên Hai Yen Eye Care nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

—  

Lời cảm ơn của Bệnh nhân Trần Văn Đ.

Địa chỉ: Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Trước tiên tôi xin cảm ơn bác sĩ Hải Yến rất nhiều trong cuộc phẫu thuật điều trị mắt cho tôi. Bác sĩ Yến đã mổ hai mắt cho tôi được hơn 1 tháng và kết quả hiện rất tốt. Tôi không ngờ mắt mình lại sáng đến như vậy.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn bác sĩ Trần Hải Yến và tất cả nhân viên phòng khám đã tận tình giúp đỡ.

—  

Hoan hô Bà tiên Hải Yến

Tôi tên: Trần Thị L
Sinh năm: 1957
Địa chỉ: Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Từ lâu, hai mắt của tôi bị mờ, riêng mắt phải hầu như không nhìn thấy. Khi được bs Hải Yến phẫu thuật thì thị lực hai mắt của tôi đã hoàn toàn phục hồi. Tôi rất vui, thoải mái và tự tin khoe với mọi người tuy đã 57 tuổi nhưng tôi có đôi mắt khỏe như tuổi 17. Tôi và gia đình rất cám ơn tất cả các bạn tập thể Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An SinhTrung tâm mắt Hải Yến. Riêng tôi vô cùng cảm phục với khối óc và bàn tay tuyệt vời của bác sĩ Hải Yến, xin cho tôi được gọi bác sĩ Hải Yến là “ Bà tiên Hải Yến”

—