Cận thị là một chứng bệnh đem đến không ít phiền toái cho những ai không may mắc phải. Thế nhưng, người bị cận hoàn toàn có thể chữa trị chứng bệnh trên bằng nhiều cách thức khác nhau. Trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật, nhiều người thường lo lắng không biết mổ mắt cận thị giá bao nhiêu. Nếu bạn cũng thuộc đối tượng trên thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tự đưa ra đáp án cho chính mình.

  
Kiểm tra mắt định kỳ để kịp phát hiện điều trị kịp thời

Tìm hiểu về mổ mắt cận thị

Tỷ lệ mắc cận thị ở Việt Nam được xác định là đang ngày một nhiều. Nguyên nhân của nó được xuất phát bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Về mức độ cận thị không phải ai cũng có chung một độ. Và chính độ mắt quyết định tới tầm nhìn của người bệnh đang ở trong tình trạng nào.

Hiện nay, do nền y học ở Việt Nam đang khá phát triển nên có không ít các phương pháp phẫu thuật cận thị mà người bệnh có thể lựa chọn. Đặc biệt là ở các bệnh viện lớn thuộc trung tâm tp HCM hay Hà Nội thì hầu như tất cả các phương pháp mổ mắt đều có mặt. Nhiều người sau khi tìm hiểu mổ mắt cận thị giá bao nhiêu ở từng bệnh viện đã đưa ra quyết định về địa chỉ phẫu thuật mắt cho mình.

Những yếu tố tác động tới đáp án câu hỏi “mổ mắt cận thị giá bao nhiêu?”

Nước ta không có bất cứ một quy định nào liên quan tới giá chính xác của một ca phẫu thuật mắt. Để có thể đưa ra mức giá chuẩn cho từng bệnh nhân thì tất cả các cơ sở điều trị cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình trong số đó phải kể đến là:

- Phương pháp phẫu thuật mắt

Như đã nói ở trên, người bệnh có quyền lựa chọn phương pháp phẫu thuật mắt phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình. Mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng biệt. Đồng thời, nó cũng tác động tới phần lớn đáp án cho câu hỏi mổ mắt cận thị giá bao nhiêu tại Tp HCM?

Khi có ý định mổ mắt, người bệnh nên tìm hiểu kỹ lưỡng về từng phương pháp. Một vài phương pháp phổ biến nhất hiện nay được khá nhiều người lựa chọn là mổ mắt Lasik, mổ mắt PRK, mổ mắt Smile, mổ mắt Epi…

- Địa chỉ phẫu thuật mắt

Giá mổ mắt cận thị còn được quyết định bởi từng cơ sở y tế thực hiện công việc này. Thông thường, những bệnh viện lớn như Bệnh viện Mắt Trung Ương sẽ áp dụng một mức giá cố định cho từng bệnh nhân. Riêng với cơ sở y tế tư nhân thì đa phần họ sẽ sử dụng các chương trình khuyến mãi về giá để kích thích nhu cầu của người bệnh.

Trên đây là những chia sẻ liên quan tới vấn đề “mổ mắt cận thị giá bao nhiêu?”. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật mắt phù hợp nhất với mình.

Để được tư vấn về phương pháp mổ cận thị, bạn có thể đặt lịch khám tại đây hoặc liên hệ Hotline 0913 666 665 để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé.


Chia sẻ:
Tag:

Có thể bạn quan tâm

Bình luận