“Kết nối để chăm sóc”

Bác sĩ Trần Đình Minh Huy là một trong số ít các sinh viên tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2009, đủ tiêu chuẩn tiếp tục chương trình Nội trú Nhãn khoa.

bệnh đau mắt đỏ , cận thị, đục thủy tinh thể, phương pháp phẫu thuật phaco, mổ mắt cận. 

Trong thời gian này, anh đã có cơ hội thực hành lâm sàng tại khoa Mắt của Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược và Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh.

Năm 2010, bác sĩ tham gia khóa đào tạo Nhãn khoa tổng quát tại Viện Mắt Queensland, Brisbane của Úc, trình đề tài nghiên cứu chuyên ngành Mắt và được công nhận Thạc sĩ năm 2013.

Trong thời gian 6 năm kể từ khi ra trường, bác sĩ Minh Huy đã trải qua nhiều khóa đào tạo khác nhau tại các bệnh viện danh tiếng của Hoa Kỳ như: khóa Nhãn khoa Tổng quát tại Straub Clinic & Hospital, Honolulu, Hawaii, khóa đào tạo Lancaster được tổ chức bởi Massachusette Eye and Ear Infirmary và Đại học Y khoa Harvard – là một trong những trường đã sản sinh ra hàng ngàn các nhà lãnh đạo chiến lược ảnh hưởng quốc tế trong lĩnh vực y khoa; tham gia khóa học về Thần Kinh Nhãn Khoa tại Bệnh viện Johns Hopkins thuộc Đại học Johns Hopkins, Baltimore, Maryland.

Năm 2014, BS Minh Huy được mời báo cáo tại một trong những hội nghị Nhãn khoa uy tín trên thế giới “Những tranh luận trong Nhãn khoa Úc – Á”.

Hiện tại, BS Minh Huy đang là thành viên của Hội Nhãn khoa TP Hồ Chí Minh và Hội Nhãn khoa Việt Nam, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Thần kinh Nhãn khoa, tham gia công tác giảng dạy tại Bộ môn Mắt của Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Đây là một bác sĩ trẻ, năng lực chuyên môn vững, nhiệt huyết, không ngừng nâng cao trình độ và ứng dụng nhiều ý tưởng sáng tạo nảy sinh từ thời gian học tập tại nước ngoài vào qui trình phục vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho người bệnh. Đến với Phòng khám Mắt Hải Yến, bạn sẽ có cơ hội gặp một bác sĩ khám bệnh kỹ lưỡng, phong cách làm chuyên nghiệp, sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi của bệnh nhân để tìm ra giải pháp tốt nhất, mang lại kết quả cao trong điều trị. 

Chia sẻ:
Tag:

Có thể bạn quan tâm

Bình luận