“Có thể bạn chưa thấy được đích của con đường mình đi, nhưng điều quan trọng là trong tim bạn biết rất rõ nơi mình sẽ đến”

 


Bác sĩ Phạm Ngọc Đan Thanh tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2009, tiếp theo là chương trình chuyên khoa sơ bộ Mắt. 

Tìm hiểu thêm về can thi, đau mắt đỏ,  phẫu thuật phaco điều trị đục thủy tinh thể, phương pháp mổ mắt cận thị.

Năm 2012 - 2014, cô tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ Nhãn khoa quốc tế của Đại học Sydney, Úc. Cùng thời gian đó, là các khóa tập huấn ngắn hạn nâng cao kỹ năng chuyên môn. BS Đan Thanh đã nhận chứng chỉ Khúc xạ của Viện thị giác Brien Holden, Úc và chứng chỉ phẫu thuật tạo hình mi mắt bằng Laser CO2 của trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Để liên tục bổ sung, trau dồi kiến thức, cô thường xuyên tham dự các hội thảo và tích cực trong công tác nghiên cứu khoa học.

BS Đan Thanh chuyên khám, điều trị các bệnh lý mắt tổng quát, điều trị Ortho-K (phương pháp không phẫu thuật dành cho người cận thị), tư vấn phẫu thuật khúc xạ và phẫu thuật đục thủy tinh thể, theo dõi hậu phẫu cho các đối tượng bệnh nhân này.

Là một người vui vẻ, tận tình, sẵn lòng giải đáp kỹ lưỡng các câu hỏi của bệnh nhân, BS Thanh hay tham gia các hoạt động khám mắt từ thiện, tầm soát bệnh lý đục thủy tinh thể cho bệnh nhân nghèo vùng xa, tầm soát tật khúc xạ và khám mắt cho công nhân viên tại các xí nghiệp, công xưởng với mong muốn mang lại niềm vui phục hồi thị lực cho bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm về cận thị, đau mắt đỏ,  phẫu thuật phaco điều trị đục thủy tinh thể, mổ mắt cận thị.
Chia sẻ:
Tag:

Có thể bạn quan tâm

Bình luận