Thị lực của bạn - Nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi

THẨM MỸ - MANG TỰ TIN ĐẾN CUỘC SỐNG

THẨM MỸ - MANG TỰ TIN ĐẾN CUỘC SỐNG

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, mọi người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đồng thời cũng bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc hình ảnh bên ngoài. Chính vì thế, hiện nay việc làm đẹp đang là một nhu cầu cần thiết giúp mọi người trở nên tự tin, vui tươi, yêu đời hơn và thu hút được nhiều điều may mắn với diện mạo xinh đẹp của mình. 


Đôi mắt là một trong những điểm quan trọng trên gương mặt giúp bạn trở nên thu hút hơn. Khi sở hữu một đôi mắt sáng khỏe, hài hòa bạn sẽ trông tràn đầy năng lượng và tự tin hơn trong cuộc sống. Có nhiều những phương pháp can thiệp có thể giúp thay đổi diện mạo đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, việc phẫu thuật không chỉ nhằm mục đích thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo các chức năng của mắt hoạt động ổn định sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thường được thực hiện và xuất viện trong ngày. Thời gian mất khoảng từ 2-4 tiếng để làm các thủ tục chuẩn bị, phẫu thuật và theo dõi sau phẫu thuật. Tình trạng sưng và bầm da mi sẽ xuất hiện sau khi phẫu thuật và có thể được kiểm soát bằng cách chườm lạnh theo hướng dẫn của các nhân viên chăm sóc. Sau 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và hầu như các vết thương phẫu thuật không thấy rõ sẹo do đã được các bác sĩ đưa vào nếp mí.

Mỗi người sẽ có cơ địa và đặc điểm riêng trên khuôn mặt phù hợp với những chỉ định can thiệp khác nhau. Để có thể lựa chọn phương pháp can thiệp phù hợp, hãy đến với Hai Yen Eye Care, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn những giải pháp toàn diện nhằm mang lại cho bạn một đôi mắt thật sự khoẻ đẹp.